ออกซิเจนเป็นคำที่เราได้ยินกันมานานเพราะเป็นสิ่งที่เราใช้ในการดำรงชีวิต เป็นส่วนประกอบสำคัญในอากาศที่เราหายใจ รวมถึงอยู่ในน้ำที่เราดื่มทุกวันอีกด้วย และออกซิเจนนี่แหละที่เป็นอีกตัวการสำคัญที่ช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่ดูดีมีออร่าน่ามอง


ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวดูหมองคล้ำก็เพราะผิวขาดออกซิเจน ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยเฉพาะเมื่ออายุมากขึ้นเกิน 30 ปีที่ผิวจะรับออกซิเจนได้น้อยลง และกระบวนการนี้จะมีปัญหาในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย

นอกจากเรื่องของผิวแล้วออกซิเจนยังข้องเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพอีกด้วย ซึ่งการที่สุขภาพดีก็ย่อมส่งผลต่อผิวพรรณด้วยเช่นกัน เช่น อาการขาดออกซิเจนเป็นสาเหตุหนึ่งของการนอนกรน รวมถึงเป็นสาเหตุหนึ่งของความเครียดได้อีกด้วย

การเพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกายก็มีหลายวิธีตั้งแต่การพักผ่อนใต้ต้นไม้สูดอากาศบริสุทธิ์ ไปจนถึงการใช้กระบวนการจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง OXYGEN REFRESH เป็นโปรแกรมที่จะช่วยเพิ่มออกซิเจนบริสุทธิ์ ทำให้ผิวเนียนนุ่มและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้หน้าเรียบเนียน แล้วยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย

OXYGEN REFRESH ประกอบไปด้วยกระบวนการสำคัญ 2 อย่างคือ

  • Jet Peel : เป็นการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดลอกออกด้วยการใช้แรงดันน้ำที่มีความดันสูง ด้วยคุณสมบัติของน้ำเกลือที่ใช้ในการแพทย์จะมีแร่ธาตุและเกลือแร่ในปริมาณที่เหมาะสม จะทำให้แรงยึดเหนี่ยวของเซลล์ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าหลุด หลวม ประกอบกับแรงดันทำให้เกิดเป็นการผลัดเซลล์ผิว ปราศจากการใช้เข็ม
  • Oxygen Spray : เป็นการพ่นออกซิเจน  บริสุทธิ์ 98 %+ วิตามินบริสุทธิ์ให้กับผิว เป็นการฟื้นฟูผิว และให้ความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิว และทำให้เม็ดสีจางลง

สามารถปรึกษาเพิ่มเติมได้ที่ KLARITA Clinic เพราะเรื่องความสวยเรายินดีช่วยดูแลค่ะ